പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യു എസ് ‌എ മുൻ പ്രസിഡൻ്റ് ജിമ്മി കാർട്ടറിൻ്റെ വേർപാടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Thiruvananthpuram
യു എസ് എ മുൻ പ്രസിഡൻ്റ് ജിമ്മി കാർട്ടറുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“ യു എസ് എ മുൻ പ്രസിഡൻ്റ് ശ്രീ. ജിമ്മി കാർട്ടറുടെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. മഹത്തായ കാഴ്ചപ്പാടുള്ള രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞനായ അദ്ദേഹം ആഗോള സമാധാനത്തിനും ഐക്യത്തിനും വേണ്ടി അക്ഷീണം പ്രയത്നിച്ചു. ശക്തമായ ഇന്ത്യ-യുഎസ് ബന്ധം വളർത്തിയെടുക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾ ശാശ്വതമായി നിലനിൽക്കും. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും യുഎസിലെ ജനങ്ങൾക്കും എൻ്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter.
In a post on X, he wrote:
“Deeply saddened by the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter. A statesman of great vision, he worked tirelessly for global peace and harmony. His contributions to fostering strong India-U.S. ties leave a lasting legacy. My heartfelt condolences to his family, friends and the people of the US.”