Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of an organic farmer, Smt Pappammal
28 SEP 2024 7:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Padma Shri Awardee, an organic farmer, Smt Pappammal. Shri Modi said that she made a mark in agriculture, especially organic farming. People admired her for her humility and kind nature, Prime Minister further added.
The Prime Minister said in a X post;
“Deeply pained by the passing away of Pappammal Ji. She made a mark in agriculture, especially organic farming. People admired her for her humility and kind nature. My thoughts are with her family and well wishers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജൈവ കർഷക പാപ്പമ്മാളിൻ്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
28 SEP 2024 7:35AM by PIB Thiruvananthpuram
പദ്മശ്രീ അവാർഡ് ജേതാവും ജൈവ കർഷകയുമായ പാപ്പമ്മാളിൻ്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. കൃഷിയിൽ, പ്രത്യേകിച്ച് ജൈവകൃഷിയിൽ അവർ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. വിനയവും ദയയും അവരെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രിയപ്പെട്ടവളാക്കി എന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു
“പാപ്പമ്മാൾ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധമായ വേദനയുണ്ട്. അവർ കൃഷിയിൽ, പ്രത്യേകിച്ച് ജൈവകൃഷിയിൽ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. അവരുടെ എളിമയ്ക്കും ദയയുള്ള സ്വഭാവത്തിനും ആളുകൾ അവരെ പ്രശംസിച്ചു. എൻ്റെ ചിന്തകൾ അവരുടെ കുടുംബത്തോടും അഭ്യുദയകാംക്ഷികളോടും കൂടിയാണ്. ഓം ശാന്തി.”