Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of an organic farmer, Smt Pappammal
28 SEP 2024 7:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Padma Shri Awardee, an organic farmer, Smt Pappammal. Shri Modi said that she made a mark in agriculture, especially organic farming. People admired her for her humility and kind nature, Prime Minister further added.
The Prime Minister said in a X post;
“Deeply pained by the passing away of Pappammal Ji. She made a mark in agriculture, especially organic farming. People admired her for her humility and kind nature. My thoughts are with her family and well wishers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सेंद्रिय शेतकरी पप्पामल यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
28 SEP 2024 7:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पद्मश्री पुरस्कारप्राप्त सेंद्रिय शेतकरी पप्पामल यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. पप्पामल यांनी शेतीत विशेषत: सेंद्रिय शेतीत आपला विशेष ठसा उमटवला आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले. लोकांनी त्यांची नम्रता आणि त्यांचा दयाळू स्वभाव याबद्दल नेहमीच प्रशंसा केल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात लिहिले आहे;
पप्पामल जी यांच्या निधनाने खूप दुःख झाले आहे. त्यांनी शेतीत विशेषत: सेंद्रिय शेतीत आपला विशेष ठसा उमटवला आहे. नम्रता आणि दयाळू स्वभावासाठी लोकांनी त्यांचे नेहमी कौतुक केले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि शुभचिंतक यांच्यासोबत माझ्या संवेदना आहेत. ओम शांती.”