Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athletes Sheetal Devi, Rakesh Kumar for clinching Bronze at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the team spirit demonstrated by athletes Sheetal Devi and Rakesh Kumar by winning a Bronze medal in the Mixed Team Compound Open Archery at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Teamwork triumphs!
Congratulations to Sheetal Devi and Rakesh Kumar on winning the Bronze in Mixed Team Compound Open Archery. They have demonstrated remarkable dexterity and determination. India is delighted by this feat. #Cheer4Bharat"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ રમતવીર શીતલ દેવી, રાકેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મિક્સ્ડ ટીમ કમ્પાઉન્ડ ઓપન તીરંદાજીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતીને રમતવીર શીતલ દેવી અને રાકેશ કુમાર દ્વારા દર્શાવવામાં આવેલી ટીમ સ્પિરિટની પ્રશંસા કરી હતી.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: "ટીમવર્કની જીત!
શીતલ દેવી અને રાકેશ કુમારને મિશ્ર ટીમ કમ્પાઉન્ડ ઓપન તીરંદાજીમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેઓએ નોંધપાત્ર દક્ષતા અને નિશ્ચયનું પ્રદર્શન કર્યું છે. ભારત આ સિદ્ધિથી ખુશ છે. #Cheer4Bharat"