पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शीतल देवी आणि राकेश कुमार या खेळाडूंचे केले अभिनंदन.
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Mumbai
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिक स्पर्धेत मिश्र सांघिक कंपाऊंड खुल्या तिरंदाजीमध्ये कांस्य पदक जिंकून शीतल देवी आणि राकेश कुमार या खेळाडूंनी दाखवलेल्या सांघिक भावनेचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"सांघिक कामगिरीचा विजय!
मिश्र सांघिक कंपाऊंड खुल्या तिरंदाजीमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल शीतल देवी आणि राकेश कुमार यांचे अभिनंदन. त्यांनी उल्लेखनीय कौशल्य आणि दृढनिश्चयाचे प्रदर्शन केले. या पराक्रमामुळे संपूर्ण भारत आनंदी झाला आहे. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athletes Sheetal Devi, Rakesh Kumar for clinching Bronze at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the team spirit demonstrated by athletes Sheetal Devi and Rakesh Kumar by winning a Bronze medal in the Mixed Team Compound Open Archery at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Teamwork triumphs!
Congratulations to Sheetal Devi and Rakesh Kumar on winning the Bronze in Mixed Team Compound Open Archery. They have demonstrated remarkable dexterity and determination. India is delighted by this feat. #Cheer4Bharat"