പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സിൽ വെങ്കലം നേടിയ ശീതൾ ദേവിയേയും രാകേഷ് കുമാറിനേയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒത്തൊരുമയാർന്ന പ്രകടനത്തിലൂടെ പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സിൽ മിക്സഡ് ടീം കോമ്പൗണ്ട് ഓപ്പൺ അമ്പെയ്ത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ശീതൾ ദേവിയെയും രാകേഷ് കുമാറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഒത്തൊരുമയുടെ വിജയം!
മിക്സഡ് ടീം കോമ്പൗണ്ട് ഓപ്പൺ അമ്പെയ്ത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ ശീതൾ ദേവിക്കും രാകേഷ് കുമാറിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ കഴിവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും ശ്രദ്ധേയമാണ്. ഈ നേട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യ ആഹ്ലാദിക്കുന്നു. #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athletes Sheetal Devi, Rakesh Kumar for clinching Bronze at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the team spirit demonstrated by athletes Sheetal Devi and Rakesh Kumar by winning a Bronze medal in the Mixed Team Compound Open Archery at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"Teamwork triumphs!
Congratulations to Sheetal Devi and Rakesh Kumar on winning the Bronze in Mixed Team Compound Open Archery. They have demonstrated remarkable dexterity and determination. India is delighted by this feat. #Cheer4Bharat"