Prime Minister's Office
140 crore Indians wish our contingent at the Paris Paralympics 2024 the very best: Prime Minister Shri Narendra Modi
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished the Indian contingent participating in the Paris Paralympics 2024. Praising the courage and determination of athletes, he said 140 crore Indians were rooting for their success.
The Prime Minister posted on X:
"140 crore Indians wish our contingent at the Paris #Paralympics 2024 the very best. The courage and determination of every athlete are a source of inspiration for the entire nation. Everyone is rooting for their success. #Cheer4Bharat"

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரீஸ் பாராலிம்பிக்ஸ் 2024 அணியினரின் மிகச் சிறந்த செயல்பாட்டுக்கு 140 கோடி இந்தியர்களின் வாழ்த்துகள்: பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக்ஸ் 2024-ல் பங்கேற்றுள்ள இந்திய அணியினருக்கு பிரதமர் இன்று வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். இந்த விளையாட்டு வீரர்களின் துணிவையும், உறுதியையும் பாராட்டியுள்ள அவர், இவர்களின் வெற்றிக்கு 140 கோடி இந்தியர்களின் ஆதரவு உள்ளது என்று கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“பாரீஸ் பாராலிம்பிக்ஸ் #Paralympics 2024 அணியினரின் மிகச் சிறந்த செயல்பாட்டுக்கு 140 கோடி இந்தியர்களின் வாழ்த்துகள். ஒவ்வொரு விளையாட்டு வீரரின் தைரியமும், உறுதியும் ஒட்டு மொத்த தேசத்திற்கு உந்துசக்தியாக இருக்கின்றன. இவர்களின் வெற்றிக்கு அனைவரின் ஆதரவும் உள்ளது. #Cheer4Bharat