Prime Minister's Office
140 crore Indians wish our contingent at the Paris Paralympics 2024 the very best: Prime Minister Shri Narendra Modi
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished the Indian contingent participating in the Paris Paralympics 2024. Praising the courage and determination of athletes, he said 140 crore Indians were rooting for their success.
The Prime Minister posted on X:
"140 crore Indians wish our contingent at the Paris #Paralympics 2024 the very best. The courage and determination of every athlete are a source of inspiration for the entire nation. Everyone is rooting for their success. #Cheer4Bharat"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരീസില്‍ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക്സ് 2024ല്‍ പങ്കെടുക്കുന്ന നമ്മുടെ സംഘത്തിന് 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാര്‍ ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരീസില്‍ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക്സ് 2024-ല്‍ പങ്കെടുക്കുന്ന ഇന്ത്യന്‍ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു. 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാര്‍ അവരുടെ വിജയത്തിനായി പൂര്‍ണ്ണ പിന്തുണ നല്‍കുന്നുവെന്ന് കായികതാരങ്ങളുടെ ധൈര്യത്തെയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തെയും പ്രശംസിച്ചുകൊണ്ട്, അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
''പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024-ലെ നമ്മുടെ സംഘത്തിന് 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാര്‍ ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു. ഓരോ കായികതാരത്തിന്റെയും ധൈര്യവും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും രാജ്യത്തിനാകെ പ്രചോദനമാണ്. അവരുടെ വിജയത്തിനായി എല്ലാവരും പൂര്‍ണ്ണപിന്തുണ നല്‍കുകയാണ്. #Cheer4Bharat" പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.