ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ಸ್-2024ರ ತಂಡಕ್ಕೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿರುವ 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರು: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ 2024ರಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುತ್ತಿರುವ ಭಾರತೀಯ ತಂಡಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ದೃಢನಿಶ್ಚಯವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಅವರು, 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರು ಅವರ ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ:
"140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರು ಪ್ಯಾರಿಸ್ #Paralympics 2024ರ ನಮ್ಮ ತಂಡಕ್ಕೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಕ್ರೀಡಾಪಟುವಿನ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ದೃಢನಿಶ್ಚಯವು ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿದೆ. ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ತಮ್ಮ ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. #Cheer4Bharat" ಎಂದು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
140 crore Indians wish our contingent at the Paris Paralympics 2024 the very best: Prime Minister Shri Narendra Modi
28 AUG 2024 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished the Indian contingent participating in the Paris Paralympics 2024. Praising the courage and determination of athletes, he said 140 crore Indians were rooting for their success.
The Prime Minister posted on X:
"140 crore Indians wish our contingent at the Paris #Paralympics 2024 the very best. The courage and determination of every athlete are a source of inspiration for the entire nation. Everyone is rooting for their success. #Cheer4Bharat"