Prime Minister's Office
Prime Minister meets Polish Kabaddi players
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Michal Spiczko, President of the Kabaddi Federation of Poland, and Ms. Anna Kalbarczyk, Board Member, Kabaddi Federation of Poland, today in Warsaw.
Prime Minister commended Mr. Spiczko and Ms. Kalbarczyk for their dedication towards advancing Kabaddi in Poland and popularising the sport in Europe. He highlighted the role of sports in fostering bilateral relations and cultural exchange between India and Poland.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪೋಲಿಷ್ ಕಬಡ್ಡಿ ಆಟಗಾರರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ವಾರ್ಸಾದಲ್ಲಿ ಕಬಡ್ಡಿ ಫೆಡರೇಶನ್ ಆಫ್ ಪೋಲೆಂಡ್‌ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಮಿಚಲ್ ಸ್ಪಿಸ್ಕೋ ಮತ್ತು ಪೋಲೆಂಡ್ ಕಬಡ್ಡಿ ಫೆಡರೇಶನ್‌ನ ಮಂಡಳಿಯ ಸದಸ್ಯರಾದ ಶ್ರೀಮತಿ ಅನ್ನಾ ಕಲ್ಬರ್ಜಿಕ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಪೋಲೆಂಡ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಬಡ್ಡಿಯನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವ ಮತ್ತು ಯುರೋಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡೆಯನ್ನು ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆಗಾಗಿ ಶ್ರೀ. ಸ್ಪಿಕ್ಜ್ಕೊ ಮತ್ತು ಮಿ. ಭಾರತ ಮತ್ತು ಪೋಲೆಂಡ್ ನಡುವಿನ ದ್ವಿಪಕ್ಷೀಯ ಸಂಬಂಧಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವಿನಿಮಯವನ್ನು ಬೆಳೆಸುವಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡೆಗಳ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಅವರು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಿದರು.