பிரதமர் அலுவலகம்
போலந்து கபடி வீரர்களுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, வார்சாவில் இன்று (22.08.2024) போலந்து கபடி கூட்டமைப்பின் தலைவர் திரு.மைக்கேல் ஸ்பிக்ஸ்கோ, மற்றும் போலந்து கபடி கூட்டமைப்பின் நிர்வாகக்குழு உறுப்பினர் திருமதி.அன்னா கால்பர்சிஸ்க் ஆகியோரை சந்தித்தார்.
போலந்து நாட்டில் கபடி விளையாட்டை முன்னெடுத்துச் செல்வதிலும், ஐரோப்பாவில் இந்த விளையாட்டை பிரபலப்படுத்துவதிலும், திரு. ஸ்பிக்ஸ்கோ மற்றும் திருமதி. கால்பர்சிஸ்க் ஆகியோரின் அர்ப்பணிப்பை பிரதமர் பாராட்டினார். இந்தியா – போலந்து இடையேயான இருதரப்பு உறவுகள் மற்றும் கலாச்சார பரிமாற்றத்தை வளர்ப்பதில் விளையாட்டின் பங்களிப்பையும் அவர் சுட்டிக்காட்டினார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Polish Kabaddi players
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Michal Spiczko, President of the Kabaddi Federation of Poland, and Ms. Anna Kalbarczyk, Board Member, Kabaddi Federation of Poland, today in Warsaw.
Prime Minister commended Mr. Spiczko and Ms. Kalbarczyk for their dedication towards advancing Kabaddi in Poland and popularising the sport in Europe. He highlighted the role of sports in fostering bilateral relations and cultural exchange between India and Poland.