पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोलिश कबड्डीपटूंची घेतली भेट
22 AUG 2024 10:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वॉर्सा येथे पोलंडच्या कबड्डी महासंघाचे अध्यक्ष मिचल स्पिक्झको आणि पोलंडच्या कबड्डी महासंघाच्या बोर्ड सदस्य ऍना काल्बार्झिक यांची भेट घेतली.
पोलंडमध्ये कबड्डीला प्रगतीपथावर नेण्यात आणि युरोपमध्ये या खेळाला लोकप्रिय करण्यासाठी केलेल्या सहयोगाबद्दल पंतप्रधानांनी स्पिक्झको आणि काल्बार्झिक यांचे कौतुक केले. पंतप्रधानांनी भारत आणि पोलंडमधील द्विपक्षीय संबंध आणि सांस्कृतिक देवाणघेवाण वृद्धिंगत करण्यात खेळांची भूमिका अधोरेखित केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Polish Kabaddi players
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Michal Spiczko, President of the Kabaddi Federation of Poland, and Ms. Anna Kalbarczyk, Board Member, Kabaddi Federation of Poland, today in Warsaw.
Prime Minister commended Mr. Spiczko and Ms. Kalbarczyk for their dedication towards advancing Kabaddi in Poland and popularising the sport in Europe. He highlighted the role of sports in fostering bilateral relations and cultural exchange between India and Poland.