ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਦੇ ਕਬੱਡੀ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਵਾਰਸੌ ਵਿਖੇ ਕਬੱਡੀ ਫੈਡਰੇਸ਼ਨ ਆਫ ਪੋਲੈਂਡ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਮਿਸ਼ਲ ਸਪਿਜ਼ਕੋ (Michal Spiczko), ਅਤੇ ਫੈਡਰੇਸ਼ਨ ਆਫ ਪੋਲੈਂਡ ਦੀ ਬੋਰਡ ਮੈਂਬਰ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਅੰਨਾ ਕਾਲਬਾਸਰਕੀ (Ms. Anna Kalbarczyk) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਵਿੱਚ ਕਬੱਡੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਦੇਣ ਅਤੇ ਯੂਰੋਪ ਵਿੱਚ ਇਸ ਖੇਡ ਨੂੰ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਸ਼੍ਰੀ ਸਪਿਜ਼ਕੋ (Spiczko) ਅਤੇ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਕਾਲਬਾਸਰਕੀ (Ms. Kalbarczyk) ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਪੋਲੈਂਡ ਦਰਮਿਆਨ ਦੁਵੱਲੇ ਸਬੰਧਾਂ ਅਤੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਅਦਾਨ-ਪ੍ਰਦਾਨ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਵਿੱਚ ਖੇਡਾਂ ਦੀ ਭੂਮਿਕਾ ‘ਤੇ ਵੀ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Polish Kabaddi players
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Michal Spiczko, President of the Kabaddi Federation of Poland, and Ms. Anna Kalbarczyk, Board Member, Kabaddi Federation of Poland, today in Warsaw.
Prime Minister commended Mr. Spiczko and Ms. Kalbarczyk for their dedication towards advancing Kabaddi in Poland and popularising the sport in Europe. He highlighted the role of sports in fostering bilateral relations and cultural exchange between India and Poland.