പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോളിഷ് കബഡി താരങ്ങളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Thiruvananthpuram
കബഡി ഫെഡറേഷന്‍ ഓഫ് പോളണ്ടിന്റെ പ്രസിഡന്റ് മിഷാല്‍ സ്പിസ്‌കോയുമായും കബഡി ഫെഡറേഷന്‍ ഓഫ് പോളണ്ടിന്റെ ബോര്‍ഡ് അംഗം അന്ന കല്‍ബാര്‍സിക്കുമായും ഇന്ന് വാര്‍സോയില്‍ വച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പോളണ്ടില്‍ കബഡിയുടെ മുന്നേറ്റത്തിനും യൂറോപ്പില്‍ കായിക വിനോദത്തെ ജനകീയമാക്കുന്നതിനും സ്പിസ്‌കോയും മിസ്സ് കല്‍ബാര്‍സിക്കും പ്രകടിപ്പിച്ച അര്‍പ്പണബോധത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി അവരെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയും പോളണ്ടും തമ്മിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി ബന്ധവും സാംസ്‌കാരിക വിനിമയവും വളര്‍ത്തുന്നതില്‍ കായിക വിനോദത്തിന്റെ പങ്കും അദ്ദേഹം ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടി.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Polish Kabaddi players
22 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Michal Spiczko, President of the Kabaddi Federation of Poland, and Ms. Anna Kalbarczyk, Board Member, Kabaddi Federation of Poland, today in Warsaw.
Prime Minister commended Mr. Spiczko and Ms. Kalbarczyk for their dedication towards advancing Kabaddi in Poland and popularising the sport in Europe. He highlighted the role of sports in fostering bilateral relations and cultural exchange between India and Poland.