Prime Minister's Office
Rashtrapati Ji’s speech motivates us to keep working to build a prosperous and developed India: Prime Minister
14 AUG 2024 9:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that President’s speech on the eve of Independence Day motivates us to keep working to build a prosperous and developed India.
Shri Modi also shared full text of the address of President Droupadi Murmu on the eve of 78th Independence Day.
Sharing the X post of President of India, the Prime Minister said;
“An inspiring address by Rashtrapati Ji on the eve of our Independence Day. It motivates us to keep working to build a prosperous and developed India.”

पंतप्रधान कार्यालय
स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींनी देशाला केलेले संबोधन आपल्याला समृद्ध आणि विकसित भारताच्या उभारणीसाठी काम करत राहण्याची प्रेरणा देत असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे प्रतिपादन
14 AUG 2024 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 ऑगस्ट 2024
स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींनी देशाला केलेले संबोधन आपल्याला समृद्ध आणि विकसित भारताच्या उभारणीसाठी काम करत राहण्याची प्रेरणा देते, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
78 व्या स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी केलेल्या भाषणाचा संपूर्ण मजकूरही पंतप्रधान मोदी यांनी शेअर केला आहे.
राष्ट्रपतींची X समाज माध्यमावरील पोस्ट शेअर करताना पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
“आपल्या स्वातंत्र्यदिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींनी केलेले प्रेरणादायी भाषण. हे आपल्याला समृद्ध आणि विकसित भारत घडवण्यासाठी काम करत राहण्याची प्रेरणा देते.”