Prime Minister's Office
PM expresses happiness as former PM HD Devegowda visits Pradhanmantri Sangrahalaya
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness as the former PM Shri HD Devegowda visited the Pradhanmantri Sangrahalaya in the national capital today.
Replying to a post on X by the former Prime Minister, Shri Modi posted:
"It’s so heartening to see our former PM and respected statesman, Shri @H_D_Devegowda Ji visiting the @PMSangrahalaya, where he himself is prominently featured."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી એચડી દેવગૌડાએ પ્રધાનમંત્રી સંગ્રહાલયની મુલાકાત પર પ્રસન્નતા વ્યક્ત કરી
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચડી દેવગૌડાએ આજે ​​રાષ્ટ્રીય રાજધાનીમાં પ્રધાનમંત્રી સંગ્રહાલયની મુલાકાત લેતા ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ પોસ્ટ કર્યું:
"આપણાં ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી અને આદરણીય રાજનેતા શ્રી એચ.ડી.દેવગૌડાજીને @PMSangrahalayaની મુલાકાત લેતા જોઈને ખૂબ જ આનંદ થાય છે, જ્યાં તેઓ પોતે જ મુખ્ય રીતે ઉપસ્થિત છે."