Prime Minister's Office
PM expresses happiness as former PM HD Devegowda visits Pradhanmantri Sangrahalaya
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness as the former PM Shri HD Devegowda visited the Pradhanmantri Sangrahalaya in the national capital today.
Replying to a post on X by the former Prime Minister, Shri Modi posted:
"It’s so heartening to see our former PM and respected statesman, Shri @H_D_Devegowda Ji visiting the @PMSangrahalaya, where he himself is prominently featured."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పూర్వ ప్రధాని శ్రీ హెచ్.డి.దేవెగౌడ ప్రధానమంత్రి సంగ్రహాలయ సందర్శనపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Hyderabad
పూర్వ ప్రధాని శ్రీ హెచ్.డి.దేవెగౌడ ఇవాళ దేశ రాజధాని న్యూఢిల్లీలోని ‘ప్రధానమంత్రి సంగ్రహాలయ’ను సందర్శించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
దీనిపై సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో పూర్వప్రధాని పోస్టుపై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
‘‘మన పూర్వ ప్రధాని, గౌరవనీయ రాజనీతిజ్ఞుడైన శ్రీ హెచ్.డి.దేవెగౌడ (@H_D_Devegowda) ప్రధానమంత్రి సంగ్రహాలయ (@PMSangrahalaya)ను సందర్శించడం ఎంతో సంతోషం కలిగించింది. ప్రధానమంత్రి సంగ్రహాలయంలో గౌరవ స్థానం పొందినవారిలో ఆయన కూడా ఒకరుగా ఉన్నారు’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.