Prime Minister's Office
PM expresses happiness as former PM HD Devegowda visits Pradhanmantri Sangrahalaya
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness as the former PM Shri HD Devegowda visited the Pradhanmantri Sangrahalaya in the national capital today.
Replying to a post on X by the former Prime Minister, Shri Modi posted:
"It’s so heartening to see our former PM and respected statesman, Shri @H_D_Devegowda Ji visiting the @PMSangrahalaya, where he himself is prominently featured."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान एचडी देवेगौडा यांनी प्रधानमंत्री संग्रहालयाला भेट दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला
03 AUG 2024 10:17PM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान एचडी देवेगौडा यांनी आज राजधानी दिल्ली येथील प्रधानमंत्री संग्रहालयाला भेट दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
माजी पंतप्रधानांच्या X समाज माध्यमावरील पोस्टला उत्तर देताना, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोस्ट केले आहे:
"आपले माजी पंतप्रधान आणि आदरणीय राजकीय नेते @H_D_Devegowda यांनी @PMSangrahalaya ला भेट दिलेली पाहणे खूप आनंददायी आहे, जिथे त्यांचे नावही ठळकपणे दिसून येते ."