Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Swapnil Kusale in Men's 50m Rifle 3 Positions at Paris Olympics 2024
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Swapnil Kusale on winning the Bronze medal in Men's 50m Rifle 3 Positions at the Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Exceptional performance by Swapnil Kusale! Congrats to him for winning the Bronze medal in the Men's 50m Rifle 3 Positions at the
Paris Olympics 2024.
His performance is special because he’s shown great resilience and skills. He is also the first Indian athlete to win a medal in this category.
Every Indian is filled with happiness.“

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરિસ ઓલિમ્પિક્સ 2024માં પુરુષોની 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન્સમાં સ્વપ્નિલ કુસાલે દ્વારા બ્રોન્ઝ મેડલની ઉજવણી કરી
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ ઓલિમ્પિક 2024માં પુરુષોની 50 મીટર રાઈફલ 3 પોઝિશન્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સ્વપ્નિલ કુસાલેને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“સ્વપ્નીલ કુસલેનું અસાધારણ પ્રદર્શન! પેરિસ ઓલિમ્પિક્સ 2024માં પુરૂષોની 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશનમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ તેને અભિનંદન
તેનું પ્રદર્શન ખાસ છે કારણ કે તેણે ઉત્તમ સુગમતા અને કુશળતા દર્શાવી છે. આ કેટેગરીમાં મેડલ જીતનાર તે પ્રથમ ભારતીય એથ્લેટ પણ છે.
દરેક ભારતીય ખૂબ જ ખુશ છે”