पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल थ्री पोझिशन्स प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल स्वप्नील कुसाळे याचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 AUG 2024 3:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 ऑगस्ट 2024
पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल थ्री पोझिशन्स प्रकारात कांस्यपदक जिंकणाऱ्या स्वप्नील कुसाळे याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
स्वप्नील कुसाळे याची अत्यंत विलक्षण कामगिरी! पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल थ्री पोझिशन्स प्रकारात कांस्यपदकाची कमाई केल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन.
त्याचे हे यश अत्यंत वैशिष्ट्यपूर्ण आहे कारण त्याने या स्पर्धेत उत्तम लवचिकता आणि कौशल्याचे दर्शन घडवले आहे. या क्रीडाप्रकारात पदक मिळवणारा तो पहिला भारतीय खेळाडू देखील ठरला आहे.
प्रत्येक भारतीयाचे मन आनंदाने भरुन गेले आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Swapnil Kusale in Men's 50m Rifle 3 Positions at Paris Olympics 2024
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Swapnil Kusale on winning the Bronze medal in Men's 50m Rifle 3 Positions at the Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Exceptional performance by Swapnil Kusale! Congrats to him for winning the Bronze medal in the Men's 50m Rifle 3 Positions at the
Paris Olympics 2024.
His performance is special because he’s shown great resilience and skills. He is also the first Indian athlete to win a medal in this category.
Every Indian is filled with happiness.“