പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരിസ് ഒളിമ്പിക്സിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷനിൽ വെങ്കലം നേടിയ സ്വപ്നിൽ കുസാലെയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Thiruvananthpuram
2024ലെ പാരിസ് ഒളിമ്പിക്സിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷനിൽ വെങ്കലം നേടിയ സ്വപ്നിൽ കുസാലെയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“സ്വപ്നിൽ കുസാലെയുടെ അസാധാരണ പ്രകടനം! 2024ലെ പാരിസ് ഒളിമ്പിക്സിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷനിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
സവിശേഷമാണ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രകടനം. എന്തുകൊണ്ടെന്നാൽ, അദ്ദേഹം മികച്ച രീതിയിൽ തിരിച്ചുവരവു നടത്തുകയും പ്രകടനം കാഴ്ചവയ്ക്കുകയും ചെയ്തു. ഈ വിഭാഗത്തിൽ മെഡൽ നേടുന്ന ആദ്യ ഇന്ത്യൻ കായികതാരം കൂടിയാണ് അദ്ദേഹം.
ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും ഇക്കാര്യത്തിൽ ആഹ്ലാദി‌ക്കുകയാണ്.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Swapnil Kusale in Men's 50m Rifle 3 Positions at Paris Olympics 2024
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Swapnil Kusale on winning the Bronze medal in Men's 50m Rifle 3 Positions at the Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Exceptional performance by Swapnil Kusale! Congrats to him for winning the Bronze medal in the Men's 50m Rifle 3 Positions at the
Paris Olympics 2024.
His performance is special because he’s shown great resilience and skills. He is also the first Indian athlete to win a medal in this category.
Every Indian is filled with happiness.“