ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024 లో పురుషుల 50 మీటర్ ల రైఫిల్ మూడు పొజిషన్ లలో కాంస్య పతకాన్ని శ్రీ స్వప్నిల్ కుసాలే సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Hyderabad
ఒలింపిక్స్ 2024 లో పురుషుల 50 మీటర్ ల రైఫిల్ మూడు పొజిషన్ లలో కాంస్య పతకాన్ని శ్రీ స్వప్నిల్ కుసాలే గెలిచిన సందర్భంగా ఆయనను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ స్వప్నిల్ కుసాలే అసామాన్య ప్రదర్శన ఇది! పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024 లో పురుషుల 50 మీటర్ ల రైఫిల్ మూడు పొజిషన్ లలో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు ఆయనకు అభినందనలు.
ఆయన ప్రదర్శన అద్వితీయంగా ఉంది. ఎందుకంటే ఆయన అద్భుత రీతిన ముందడుగు వేసి, మంచి ఆటతీరును కనబరచారు. ఈ శ్రేణిలో పతకాన్ని గెలిచిన తొలి భారతీయ క్రీడాకారుడు కూడా ఆయనే.
ఈ విజయాన్ని చూసి భారతదేశంలో ప్రతి ఒక్కరు సంతోషం తో ఉప్పొంగిపోతున్నారు.’

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Swapnil Kusale in Men's 50m Rifle 3 Positions at Paris Olympics 2024
01 AUG 2024 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Swapnil Kusale on winning the Bronze medal in Men's 50m Rifle 3 Positions at the Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Exceptional performance by Swapnil Kusale! Congrats to him for winning the Bronze medal in the Men's 50m Rifle 3 Positions at the
Paris Olympics 2024.
His performance is special because he’s shown great resilience and skills. He is also the first Indian athlete to win a medal in this category.
Every Indian is filled with happiness.“