Prime Minister's Office
PM signs copy of Dr R Balasubramaniam’s book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Dr R Balasubramaniam today and signed a copy of his book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’. The book captures Prime Minister Narendra Modi’s leadership journey and interprets it through Western and Indic lenses, amalgamating them to provide a roadmap for those who aspire to a life of public service.
Replying to a post on X by Dr R Balasubramaniam, the Prime Minister wrote:
“It was a delight to meet Dr R Balasubramaniam earlier today. Also signed a copy of his book. My best wishes to him for his future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్ ఆర్.బాలసుబ్రమణియమ్ రచించిన ‘‘పవర్ వితిన్: ది లీడర్‌షిప్ లెగసీ ఆఫ్ నరేంద్ర మోదీ’’ పుస్తకంపై ప్రధానమంత్రి సంతకం
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ డాక్టర్ ఆర్.బాల‌సుబ్ర‌మ‌ణియమ్‌ను కలుసుకున్నారు. ఈ సందర్భంగా ఆయన రచించిన ‘‘ప‌వ‌ర్ వితిన్: ది లీడ‌ర్‌షిప్ లెగసీ ఆఫ్ న‌రేంద్ర మోదీ’’ పుస్తకం నకలుపై సంతకం చేశారు. సమర్థుడైన నాయకుడుగా ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ జీవన గమనంలోని విశేషాల కలబోతగా ఈ పుస్తకం రూపొందింది. అసమాన నేతగా ఆయన పయనాన్ని పాశ్చాత్య, భారతీయ ఆలోచనాసులోచనాల దృక్కోణంలో ఈ పుస్తకం విశ్లేషిస్తుంది. ప్రజాసేవ పథంలో పాదం మోపాలని భావించే వారికి మార్గం చూపే కరదీపికలా ఆయన దీన్ని మలిచారు.
దీనిపై డాక్టర్ ఆర్.బాలసుబ్రమణియన్ ‘ఎక్స్’లో పోస్ట్ చేసిన సందేశంపై ప్రధానమంత్రి స్పందిస్తూ:
‘‘ఈ రోజు డాక్టర్ ఆర్.బాలసుబ్రమణియమ్ గారిని కలుసుకోవడం ఎంతో సంతోషంగా ఉంది. ఈ సందర్భంగా ఆయన రచించిన పుస్తక ప్రతిపై సంతకం చేశాను. భవిష్యత్తులోనూ ఆయన రచనా వ్యాసంగం విజయవంతంగా సాగాలని కోరుకుంటూ శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.