പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആർ ബാലസുബ്രഹ്മണ്യത്തിന്റെ ‘പവർ വിത്തിൻ: ദ ലീഡർഷിപ്പ് ലെഗസി ഓഫ് നരേന്ദ്ര മോദി’ എന്ന പുസ്തകത്തിൽ ഒപ്പിട്ട് പ്രധാനമന്ത്രി
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഡോ. ആർ ബാലസുബ്രഹ്മണ്യവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ‘പവർ വിത്തിൻ: ദ ലീഡർഷിപ്പ് ലെഗസി ഓഫ് നരേന്ദ്ര മോദി’ എന്ന പുസ്തകത്തിൽ ഒപ്പുവയ്ക്കുകയും ചെയ്തു. പുസ്തകം പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ നേതൃയാത്രയെ ചിത്രീകരിക്കുകയും പാശ്ചാത്യ-ഇന്ത്യൻ കാഴ്ചപ്പാടുകളിലൂടെ വ്യാഖ്യാനിക്കുകയും പൊതുസേവന ജീവിതം ആഗ്രഹിക്കുന്നവർക്കു മാർഗരേഖ നൽകുന്നതിന് അവയെ സംയോജിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
“ഇന്നു പകൽ ഡോ. ആർ ബാലസുബ്രഹ്മണ്യത്തെ കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുസ്തകത്തിലും ഒപ്പിട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ”: ഡോ. ആർ ബാലസുബ്രഹ്മണ്യത്തിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM signs copy of Dr R Balasubramaniam’s book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Dr R Balasubramaniam today and signed a copy of his book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’. The book captures Prime Minister Narendra Modi’s leadership journey and interprets it through Western and Indic lenses, amalgamating them to provide a roadmap for those who aspire to a life of public service.
Replying to a post on X by Dr R Balasubramaniam, the Prime Minister wrote:
“It was a delight to meet Dr R Balasubramaniam earlier today. Also signed a copy of his book. My best wishes to him for his future endeavours.”