பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ஆர்.பாலசுப்பிரமணியம் எழுதிய ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’ என்ற' புத்தகத்தில் பிரதமர் கையெழுத்திட்டார்
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Chennai
டாக்டர் ஆர்.பாலசுப்ரமணியத்தை இன்று சந்தித்த பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’ என்ற புத்தகத்தில் கையெழுத்திட்டார். இந்தப் புத்தகம், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் தலைமைத்துவ பயணத்தை எடுத்துக்காட்டி, அதை மேற்கத்திய மற்றும் இந்திய பார்வையில் விளக்குகிறது. மேலும் பொது சேவை வாழ்க்கையை விரும்புவோருக்கு ஒரு செயல்திட்டத்தை வழங்க அவற்றை ஒன்றிணைக்கிறது.
டாக்டர் ஆர்.பாலசுப்பிரமணியத்தின் எக்ஸ் சமூக ஊடக தள பதிவிற்கு பிரதமர் பதிலளித்திருப்பதாவது:
"இன்று காலை டாக்டர் ஆர்.பாலசுப்பிரமணியத்தை சந்தித்தது, மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அவரது புத்தகத்தின் பிரதியிலும் கையெழுத்திட்டேன். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு எனது நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM signs copy of Dr R Balasubramaniam’s book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’
17 JUL 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Dr R Balasubramaniam today and signed a copy of his book ‘Power Within: The Leadership Legacy of Narendra Modi’. The book captures Prime Minister Narendra Modi’s leadership journey and interprets it through Western and Indic lenses, amalgamating them to provide a roadmap for those who aspire to a life of public service.
Replying to a post on X by Dr R Balasubramaniam, the Prime Minister wrote:
“It was a delight to meet Dr R Balasubramaniam earlier today. Also signed a copy of his book. My best wishes to him for his future endeavours.”