Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Moscow to participate in the 22nd India-Russia Annual Summit
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Moscow on an Official Visit today. On arrival, Prime Minister was received by H.E. Mr. Denis Manturov, First Deputy Prime Minister of the Russian Federation at the Vnukovo-II airport and accorded a ceremonial welcome.
During his visit, Prime Minister will co-chair the 22nd India-Russia Annual Summit with President H.E. Mr. Vladimir Putin. He will also interact with the members of Indian Community in Moscow.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం, రష్యా ల 22వ వార్షికశిఖరాగ్ర సమావేశంలో పాల్గొనడానికి మాస్కో కు చేరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజున ఆధికారిక పర్యటన నిమిత్తం మాస్కో కు చేరుకొన్నారు. వనుకోవో-II విమానాశ్రయానికి ప్రధాన మంత్రి చేరుకోవడంతోనే రష్యన్ ఫెడరేషన్ ప్రథమ ఉప ప్రధాని శ్రీ డెనిస్ మంటురోవ్ ఆయన కు స్వాగతం పలికారు. ఈ సందర్బంగా ప్రధాన మంత్రికి సంప్రదాయబద్ధ స్వాగతం లభించింది.
ప్రధాన మంత్రి తన పర్యటనలో, అధ్యక్షుడు శ్రీ వ్లాదిమీర్ పుతిన్ తో కలసి భారతదేశం, రష్యా ల 22వ వార్షిక శిఖరాగ్ర సమావేశానికి సహాధ్యక్షత వహించనున్నారు. ఆయన మాస్కోలో భారతీయ సముదాయం సభ్యులతో కూడా మాట్లాడనున్నారు.