પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 22મી ભારત-રશિયા વાર્ષિક સમિટમાં ભાગ લેવા મોસ્કો પહોંચ્યા
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે સત્તાવાર મુલાકાતે મોસ્કો પહોંચ્યા. આગમન પર પ્રધાનમંત્રીનું સ્વાગત રશિયન ફેડરેશનના પ્રથમ નાયબ પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ ડેનિસ માન્તુરોવે, વ્નુકોવો-II એરપોર્ટ પર ઔપચારિક સ્વાગત કર્યું.
તેમની મુલાકાત દરમિયાન પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રપતિ વ્લાદિમીર પુતિન સાથે 22મી ભારત-રશિયા વાર્ષિક સમિટની સહ-અધ્યક્ષતા કરશે. તેઓ મોસ્કોમાં ભારતીય સમુદાયના સભ્યો સાથે પણ વાતચીત કરશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Moscow to participate in the 22nd India-Russia Annual Summit
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Moscow on an Official Visit today. On arrival, Prime Minister was received by H.E. Mr. Denis Manturov, First Deputy Prime Minister of the Russian Federation at the Vnukovo-II airport and accorded a ceremonial welcome.
During his visit, Prime Minister will co-chair the 22nd India-Russia Annual Summit with President H.E. Mr. Vladimir Putin. He will also interact with the members of Indian Community in Moscow.