ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
22 ನೇ ಭಾರತ-ರಷ್ಯಾ ವಾರ್ಷಿಕ ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮಾಸ್ಕೋಗೆ ಆಗಮಿಸಿದರು
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ಮಾಸ್ಕೋಗೆ ಆಗಮಿಸಿದರು. ಆಗಮನದ ವೇಳೆ, ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯನ್ನು ಹೆಚ್.ಇ. ಶ್ರೀ ಡೆನಿಸ್ ಮಾಂಟುರೊವ್, ರಷ್ಯಾದ ಒಕ್ಕೂಟದ ಮೊದಲ ಉಪ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ Vnukovo-II ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ವಿಧ್ಯುಕ್ತ ಸ್ವಾಗತವನ್ನು ನೀಡಿದರು.
ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು 22 ನೇ ಭಾರತ-ರಷ್ಯಾ ವಾರ್ಷಿಕ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಸಹ-ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯನ್ನು ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಎಚ್.ಇ. ಶ್ರೀ ವ್ಲಾಡಿಮಿರ್ ಪುಟಿನ್. ಅವರು ಮಾಸ್ಕೋದಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದ ಸದಸ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Moscow to participate in the 22nd India-Russia Annual Summit
08 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Moscow on an Official Visit today. On arrival, Prime Minister was received by H.E. Mr. Denis Manturov, First Deputy Prime Minister of the Russian Federation at the Vnukovo-II airport and accorded a ceremonial welcome.
During his visit, Prime Minister will co-chair the 22nd India-Russia Annual Summit with President H.E. Mr. Vladimir Putin. He will also interact with the members of Indian Community in Moscow.