Prime Minister's Office
CM and Deputy CM of Telangana meet Prime Minister
04 JUL 2024 4:32PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Telangana, Shri Revanth Reddy and Deputy Chief Minister of Telangana, Shri Bhatti Vikramarka Mallu met with Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
The Prime Minister’s Office said in a X post;
“Telangana CM, Shri @revanth_anumula and Deputy CM, Shri Bhatti Vikramarka Mallu, met PM @narendramodi today.”

पंतप्रधान कार्यालय
तेलंगणच्या मुख्यमंत्री आणि उपमुख्यमंत्र्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
04 JUL 2024 5:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जुलै 2024
तेलंगणचे मुख्यमंत्री रेवंत रेड्डी आणि उपमुख्यमंत्री भट्टी विक्रमार्क मल्लू यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची आज नवी दिल्ली इथे भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने x पोस्टमध्ये म्हटले आहे,
“तेलंगणचे मुख्यमंत्री @revanth_anumula आणि उपमुख्यमंत्री भट्टी विक्रमार्क मल्लू यांनी आज पंतप्रधान @narendramodi यांची भेट घेतली .”