Prime Minister's Office
PM congratulates Netherlands PM on assuming office
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the newly-sworn in Prime Minister of Netherlands Dick Schoof on assuming office.
Shri Modi said he looks forward to further India-Netherlands partnership in areas of renewable energy, water management and agriculture among others.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Dick Schoof on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands. Look forward to closely working together to advance India-Netherlands partnership including in the areas of renewable energy, water management, agriculture, mobility, new and emerging technology. @MinPres"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नेदरलँडसच्या पंतप्रधानांचे पदभार सांभाळल्याबद्दल केले अभिनंदन
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नेदरलँड्सचे पंतप्रधानपद डिक स्कूफ यांचे शपथग्रहण करून पदभार स्वीकारल्यावर अभिनंदन केले आहे.
नवीकरणीय ऊर्जा, जल व्यवस्थापन आणि शेतीसह विविध क्षेत्रात भारत-नेदरलँड्स भागीदारी आणखी बळकट करण्याची आपली अपेक्षा असल्याचे मोदी यांनी सांगितले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
"नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल डिक स्कूफ यांचे अभिनंदन. नवीकरणीय ऊर्जा, जल व्यवस्थापन, शेती, वाहन उद्योग, नवीन आणि उदयोन्मुख तंत्रज्ञान यांसारख्या क्षेत्रात भारत-नेदरलँड्स भागीदारी आणखी बळकट करण्याची माझी अपेक्षा आहे. @MinPres"