பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள நெதர்லாந்து பிரதமருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Chennai
நெதர்லாந்தின் புதிய பிரதமராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள டிக் ஷூஃபுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி, நீர் மேலாண்மை, வேளாண்மை உள்ளிட்ட துறைகளில் இந்தியா-நெதர்லாந்து கூட்டாண்மையை மேலும் மேம்படுத்துவதை எதிர்நோக்குவதாக திரு மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"நெதர்லாந்து பிரதமராக பொறுப்பேற்றுள்ள டிக் ஷூஃபுக்கு வாழ்த்துகள். புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி, நீர் மேலாண்மை, விவசாயம், போக்குவரத்து, புதிய மற்றும் வளர்ந்து வரும் தொழில்நுட்பம் உள்ளிட்ட துறைகளில் இந்தியா-நெதர்லாந்து கூட்டாண்மையை மேம்படுத்த நெருக்கமாக பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியுள்ளேன். @MinPres"

Prime Minister's Office
PM congratulates Netherlands PM on assuming office
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the newly-sworn in Prime Minister of Netherlands Dick Schoof on assuming office.
Shri Modi said he looks forward to further India-Netherlands partnership in areas of renewable energy, water management and agriculture among others.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Dick Schoof on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands. Look forward to closely working together to advance India-Netherlands partnership including in the areas of renewable energy, water management, agriculture, mobility, new and emerging technology. @MinPres"