પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ હોદ્દો સંભાળવા પર નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રીને અભિનંદન આપ્યા
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નેધરલેન્ડના નવા શપથ લેનાર પ્રધાનમંત્રી ડીક શૂફને હોદ્દો સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ પુનઃપ્રાપ્ય ઊર્જા, જળ વ્યવસ્થાપન અને કૃષિ સહિત અન્ય ક્ષેત્રોમાં ભારત-નેધરલેન્ડની ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળવા બદલ ડિક શૂફને અભિનંદન. નવીનીકરણીય ઊર્જા, જળ વ્યવસ્થાપન, કૃષિ, ગતિશીલતા, નવી અને ઉભરતી તકનીક સહિતના ક્ષેત્રો સહિત ભારત-નેધરલેન્ડ ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે નજીકથી કામ કરવા માટે આતુર છીએ. @MinPres"

Prime Minister's Office
PM congratulates Netherlands PM on assuming office
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the newly-sworn in Prime Minister of Netherlands Dick Schoof on assuming office.
Shri Modi said he looks forward to further India-Netherlands partnership in areas of renewable energy, water management and agriculture among others.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Dick Schoof on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands. Look forward to closely working together to advance India-Netherlands partnership including in the areas of renewable energy, water management, agriculture, mobility, new and emerging technology. @MinPres"