പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അധികാരമേറ്റ നെതര്‍ലന്‍ഡ്സ് പ്രധാനമന്ത്രിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Thiruvananthpuram
നെതര്‍ലന്‍ഡ്സ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത് ഇന്ന് അധികാരമേറ്റ ഡിക്ക് ഷ്‌കോഫിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പുനരുപയോഗ ഊര്‍ജം, ജല പരിപാലനം, കൃഷി തുടങ്ങിയ മേഖലകളില്‍ ഇന്ത്യ-നെതര്‍ലാന്‍ഡ്‌സ് പങ്കാളിത്തം തുടരുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
''നെതര്‍ലാന്‍ഡ്സിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി അധികാരമേറ്റ ഡിക്ക് ഷ്കോഫിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. പുനരുപയോഗ ഊര്‍ജം, ജല പരിപാലനം, കൃഷി, ചലനക്ഷമത, പുതിയതും ഉയര്‍ന്നുവരുന്നതുമായ സാങ്കേതികവിദ്യ തുടങ്ങിയ മേഖലകളില്‍ ഉള്‍പ്പെടെ ഇന്ത്യ-നെതര്‍ലാന്‍ഡ്‌സ് പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാന്‍ ഒരുമിച്ച് പ്രവര്‍ത്തിക്കാമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു

Prime Minister's Office
PM congratulates Netherlands PM on assuming office
02 JUL 2024 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the newly-sworn in Prime Minister of Netherlands Dick Schoof on assuming office.
Shri Modi said he looks forward to further India-Netherlands partnership in areas of renewable energy, water management and agriculture among others.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Dick Schoof on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands. Look forward to closely working together to advance India-Netherlands partnership including in the areas of renewable energy, water management, agriculture, mobility, new and emerging technology. @MinPres"