Prime Minister's Office
PM hails Ravindra Jadeja's contribution to cricket
30 JUN 2024 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi applauded Indian cricketer Ravindra Jadeja for his performance in various departments of the game over the years.
Shri Modi also praised him for his enthralling T20 performances during his career.
The all rounder has announced retirement from T20 internationals.
The Prime Minister posted on X:
"Dear @imjadeja,
You have performed exceptionally as an all-rounder. Cricket lovers admire your stylish stroke play, spin and superb fielding. Thank you for the enthralling T20 performances over the years. My best wishes for your endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
रवींद्र जडेजाच्या क्रिकेटमधील योगदानाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
30 JUN 2024 7:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेटपटू रवींद्र जडेजा याने गेल्या काही वर्षांत खेळाच्या विविध विभागांमध्ये केलेल्या कामगिरीबद्दल त्याचे कौतुक केले.
त्याच्या कारकिर्दीत केलेल्या टी20 मधील चित्तवेधक कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी त्याचे कौतुकही केले.
या अष्टपैलू खेळाडूने टी20 आंतरराष्ट्रीय क्रिकेटमधून निवृत्ती जाहीर केली आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"प्रिय @imjadeja,
अष्टपैलू म्हणून आपण कमालीची कामगिरी केली आहे. क्रिकेटप्रेमी स्टायलिश स्ट्रोक असणाऱ्या फलंदाजीचे, फिरकीचे आणि उत्कृष्ट क्षेत्ररक्षणाचे कौतुक करतात. गेल्या काही वर्षांतील चित्तवेधक टी20 कामगिरीबद्दल धन्यवाद. पुढील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा."