Prime Minister's Office
Prime Minister of Thailand congratulates PM Modi
Both leaders also discussed the robust multifaceted bilateral ties between India and Thailand
06 JUN 2024 2:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a very warm and cordial telephone call with H.E. Mr. Srettha Thavisin, Prime Minister of Kingdom of Thailand on 06 June 2024. Prime Minister of Thailand congratulated Prime Minister for the victory in the recently held general elections in India.
Both Prime Ministers also exchanged views on further cementing the multifaceted and robust bilateral ties in various areas such as trade and investment, culture and people to people ties.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી મોદીને અભિનંદન પાઠવ્યા
બંને નેતાઓએ ભારત અને થાઇલેન્ડ વચ્ચે મજબૂત બહુઆયામી દ્વિપક્ષીય સંબંધોની ચર્ચા પણ કરી
06 JUN 2024 2:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 06 જૂન, 2024ના રોજ થાઈલેન્ડ રાજ્યના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી શ્રીથા થાવિસિન સાથે ખૂબ જ ઉષ્માસભર અને સૌહાર્દપૂર્ણ ટેલિફોન પર વાતચીત કરી હતી. થાઇલેન્ડનાં પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં તાજેતરમાં સંપન્ન થયેલી સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં વિજય મેળવવા બદલ પ્રધાનમંત્રીને અભિનંદન પાઠવ્યાં હતાં.
બંને પ્રધાનમંત્રીઓએ વેપાર અને રોકાણ, સંસ્કૃતિ અને લોકો વચ્ચેના સંબંધો જેવા વિવિધ ક્ષેત્રોમાં બહુપક્ષીય અને મજબૂત દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા પર પણ વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું હતું.