பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் திரு மோடிக்கு தாய்லாந்து பிரதமர் வாழ்த்து
இந்தியா மற்றும் தாய்லாந்து இடையேயான வலுவான பன்முக இருதரப்பு உறவுகள் குறித்தும்
இரு தலைவர்களும் விவாதித்தனர்
06 JUN 2024 2:18PM by PIB Chennai
தாய்லாந்து பிரதமர் திரு ஸ்ரேத்தா தவிசினுடன், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று மிகவும் அன்பான, நட்புமிக்க வகையில் தொலைபேசி மூலம் உரையாடல் நடத்தினார். இந்தியாவில் சமீபத்தில் நடைபெற்ற பொதுத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக பிரதமருக்கு தாய்லாந்து பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
வர்த்தகம் மற்றும் முதலீடு, கலாச்சாரம் மற்றும் மக்களுக்கு இடையேயான உறவுகள் போன்ற பல்வேறு துறைகளில் பன்முகத்தன்மை கொண்ட மற்றும் வலுவான இருதரப்பு உறவுகளை மேலும் உறுதிப்படுத்துவது குறித்து இரு பிரதமர்களும் கருத்துக்களைப் பரிமாறிக் கொண்டனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Thailand congratulates PM Modi
Both leaders also discussed the robust multifaceted bilateral ties between India and Thailand
06 JUN 2024 2:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a very warm and cordial telephone call with H.E. Mr. Srettha Thavisin, Prime Minister of Kingdom of Thailand on 06 June 2024. Prime Minister of Thailand congratulated Prime Minister for the victory in the recently held general elections in India.
Both Prime Ministers also exchanged views on further cementing the multifaceted and robust bilateral ties in various areas such as trade and investment, culture and people to people ties.