पंतप्रधान कार्यालय
थायलंडच्या पंतप्रधानांकडून पंतप्रधान मोदींचे अभिनंदन
भारत आणि थायलंडमधील मजबूत बहुआयामी द्विपक्षीय संबंधांवरही उभय नेत्यांची चर्चा
06 JUN 2024 3:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 जून 2024
थायलंडचे पंतप्रधान श्रेथा थाविसीन यांनी 06 जून 2024 रोजी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याशी दूरध्वनीवरून मैत्रीपूर्ण जिव्हाळ्याचा संवाद साधला. थायलंडच्या पंतप्रधानांनी भारतात नुकत्याच झालेल्या सार्वत्रिक निवडणुकीतील विजयाबद्दल मोदींचे अभिनंदन केले.
दोन्ही पंतप्रधानांनी व्यापार आणि गुंतवणूक, संस्कृती आणि लोकांमधील परस्पर संबंध यासारख्या विविध क्षेत्रात बहुआयामी आणि मजबूत द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ करण्यावरही विचार विनिमय केला.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Thailand congratulates PM Modi
Both leaders also discussed the robust multifaceted bilateral ties between India and Thailand
06 JUN 2024 2:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a very warm and cordial telephone call with H.E. Mr. Srettha Thavisin, Prime Minister of Kingdom of Thailand on 06 June 2024. Prime Minister of Thailand congratulated Prime Minister for the victory in the recently held general elections in India.
Both Prime Ministers also exchanged views on further cementing the multifaceted and robust bilateral ties in various areas such as trade and investment, culture and people to people ties.