Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary.
Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shri Morarjibhai Desai from a Mann Ki Baat episode.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary. A stalwart of Indian politics and a beacon of integrity and simplicity, he served our nation with immense dedication. Here is what I had said about him during a previous #MannKiBaat episode.”

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधान मोदी यांनी, मोरारजीभाई देसाई यांच्याबाबतचा मन की बात कार्यक्रमातला व्हिडिओदेखील सामायिक केला आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“श्री मोरारजीभाई देसाई यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. भारतीय राजकारणातील एक थोर व्यक्तिमत्त्व आणि सचोटी व साधेपणाचा आदर्श ते होते. त्यांनी आपल्या देशाची अत्यंत समर्पितपणे सेवा केली. मागील #MannKiBaat कार्यक्रमात त्यांच्याविषयीचे माझे मनोगत सामायिक करत आहे.”