Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary.
Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shri Morarjibhai Desai from a Mann Ki Baat episode.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary. A stalwart of Indian politics and a beacon of integrity and simplicity, he served our nation with immense dedication. Here is what I had said about him during a previous #MannKiBaat episode.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായി ദേശായിയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായി ദേശായിയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡിൽ നിന്നും എടുത്ത മൊറാർജിഭായ് ദേശായിയെക്കുറിച്ചുള്ള തൻ്റെ ചിന്തകളുടെ വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കിട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ശ്രീ മൊറാർജിഭായ് ദേശായിയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രീയത്തിൻ്റെ അമരക്കാരനും സമഗ്രതയുടെയും ലാളിത്യത്തിൻ്റെയും പ്രകാശഗോപുരവുമായ അദ്ദേഹം, അപാരമായ അർപ്പണബോധത്തോടെ നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സേവിച്ചു. മുമ്പത്തെ ഒരു #MannKiBaat എപ്പിസോഡിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെക്കുറിച്ച് പറഞ്ഞത് ഇതാ."