பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் திரு. மொரார்ஜிபாய் தேசாய் பிறந்த நாளையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் மரியாதைசெலுத்தினார்
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் திரு. மொரார்ஜிபாய் தேசாய் பிறந்த நாளையொட்டி அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
மொரார்ஜிபாய் தேசாய் பற்றிய எண்ணங்களை தாம் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் பேசிய காணொலி காட்சியை திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"திரு மொரார்ஜிபாய் தேசாய் பிறந்த நாளையொட்டி அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். இந்திய அரசியலின் மகத்தான தலைவராகவும், நேர்மை, எளிமையின் கலங்கரை விளக்கமுமாக விளங்கிய அவர், மிகுந்த அர்ப்பணிப்புடன் நமது நாட்டிற்கு சேவை செய்தார். கடந்த #MannKiBaat நிகழ்ச்சியின் போது அவரைப் பற்றி நான் கூறியுள்ளது இதோ..’’

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary
29 FEB 2024 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary.
Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shri Morarjibhai Desai from a Mann Ki Baat episode.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Shri Morarjibhai Desai on his birth anniversary. A stalwart of Indian politics and a beacon of integrity and simplicity, he served our nation with immense dedication. Here is what I had said about him during a previous #MannKiBaat episode.”