Prime Minister's Office
PM praises rendition of patriotic song by Egyptian girl
29 JAN 2024 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, applauded a rendition of patriotic song "Desh Rangeela" during 75th #RepublicDay celebrations by Kariman from Egypt.
He also wished her a bright future.
The Prime Minister posted on X:
"This rendition by Kariman from Egypt is melodious! I congratulate her for this effort and wish her the very best for her future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
इजिप्शियन मुलीने गायलेल्या देशभक्तीपर गीताचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
29 JAN 2024 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 75 व्या प्रजासत्ताक दिनाच्या समारंभात इजिप्तमधील करिमन हिने गायलेल्या देशभक्तीपर गीत "देश रंगीला" च्या सादरीकरणाचे कौतुक केले.
तसेच तिला तिच्या उज्ज्वल भविष्यासाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"इजिप्तमधल्या करीमनचे हे सादरीकरण मधुर आहे! या प्रयत्नासाठी मी तिचे अभिनंदन करतो आणि तिच्या भावी प्रयत्नांसाठी तिला खूप खूप शुभेच्छा देतो."