പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈജിപ്ഷ്യൻ പെൺകുട്ടി ദേശഭക്തി ഗാനം ആലപിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
29 JAN 2024 5:02PM by PIB Thiruvananthpuram
75-ാമത് റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷ വേളയിൽ "ദേശ് രംഗീല" എന്ന ദേശഭക്തി ഗാനം ഈജിപ്തിൽ നിന്നുള്ള കരിമൻ ആലപിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവർക്ക് ശോഭനമായ ഭാവി ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഈജിപ്തിൽ നിന്നുള്ള കരിമൻ്റെ ഈ ആലാപനം ശ്രുതിമധുരമാണ്! ഈ പ്രയത്നത്തിന് ഞാൻ അവളെ അഭിനന്ദിക്കുകയും അവളുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുകയും ചെയ്യുന്നു."

Prime Minister's Office
PM praises rendition of patriotic song by Egyptian girl
29 JAN 2024 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, applauded a rendition of patriotic song "Desh Rangeela" during 75th #RepublicDay celebrations by Kariman from Egypt.
He also wished her a bright future.
The Prime Minister posted on X:
"This rendition by Kariman from Egypt is melodious! I congratulate her for this effort and wish her the very best for her future endeavours."