પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇજિપ્તની યુવતી દ્વારા દેશભક્તિના ગીતની રજૂઆતની પ્રશંસા કરી
29 JAN 2024 5:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈજિપ્તની યુવતી કરીમન દ્વારા 75મા #પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણી દરમિયાન દેશભક્તિના ગીત "દેશ રંગીલા"ની રજૂઆતને બિરદાવી હતી.
તેણે તેના ઉજ્જવળ ભવિષ્યની પણ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુઃ
"ઇજિપ્તના કરીમન દ્વારા કરવામાં આવેલ આ પ્રસ્તુતિ સુમધુર છે! હું તેણીને આ પ્રયાસ માટે અભિનંદન આપું છું અને તેણીના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું."

Prime Minister's Office
PM praises rendition of patriotic song by Egyptian girl
29 JAN 2024 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, applauded a rendition of patriotic song "Desh Rangeela" during 75th #RepublicDay celebrations by Kariman from Egypt.
He also wished her a bright future.
The Prime Minister posted on X:
"This rendition by Kariman from Egypt is melodious! I congratulate her for this effort and wish her the very best for her future endeavours."