Prime Minister's Office
PM thanks Mauritius PM for Republic Day wishes
26 JAN 2024 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked Prime Minister of Mauritius Pravind Kumar Jugnauth for his warm wishes on the occasion of Republic Day today
He was replying to a post by Jugnauth.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you Prime Minister Pravind Kumar Jugnauth for your warm wishes. Looking forward to the continued strengthening of our robust bilateral partnership, this year and always."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रजासत्ताक दिनाच्या शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मानले मॉरिशच्या पंतप्रधानांचे आभार
26 JAN 2024 10:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 जानेवारी 2024
मॉरिशसचे पंतप्रधान श्री प्रविंद कुमार दगन्नाथ यांनी प्रजासत्ताक दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांचे आभार मानले आहेत.
ते श्री जगन्नाथ यांच्या पोस्टला उत्तर देत होते.
पंतप्रधानांनी एक्स मंचावर पोस्ट केली आहे.
“पंतप्रधान प्रविंद कुमार जगन्नाथ, आपण दिलेल्या हार्दिक शुभेच्छांबद्दल धन्यवाद. यावर्षी आणि नेहमीच आपली मजबूत द्विपक्षीय भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी मी उत्सुक आहे.”