Prime Minister's Office
PM visits starting point of Ram Setu - Arichal Munai
21 JAN 2024 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today visited Arichal Munai, the starting point of the Ram Setu.
The Prime Minister posted on X:
“Had the opportunity to be at Arichal Munai, which holds a special significance in Prabhu Shri Ram’s life. It is the starting point of the Ram Setu.”

பிரதமர் அலுவலகம்
அரிச்சல் முனையில் ராம சேது தொடங்கும் இடத்துக்குப் பிரதமர் சென்றார்
21 JAN 2024 3:42PM by PIB Chennai
ராம சேதுவின் (ராமர் பாலம்) தொடக்க இடமான அரிச்சல் முனைக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று சென்றார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு:
"ஸ்ரீராம பிரானின் வாழ்க்கையில் சிறப்பு முக்கியத்துவம் வாய்ந்த இடமாக விளங்கும் அரிச்சல் முனைக்குச் செல்லும் வாய்ப்புக் கிடைத்தது. இதுதான் ராம சேதுவின் தொடக்கப் புள்ளியாகும்.”