ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਮ ਸੇਤੁ ਦੇ ਸ਼ੁਰੂਆਤੀ ਸਥਾਨ-ਅਰਿਚਲ ਮੁਨਾਈ ਦੇ ਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤੇ
21 JAN 2024 3:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਪਵਿੱਤਰ ਰਾਮ ਸੇਤੁ (Ram Setu) ਦੇ ਸ਼ੁਰੂਆਤੀ ਸਥਲ-ਅਰਿਚਲ ਮੁਨਾਈ(Arichal Munai) ਦੇ ਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤੇ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ(X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਅਰਿਚਲ ਮੁਨਾਈ (Arichal Munai) ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਦਾ ਅਵਸਰ ਮਿਲਿਆ, ਜੋ ਪ੍ਰਭੁ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਜੀਵਨ (Prabhu Shri Ram’s life) ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਮਹੱਤਵ ਰੱਖਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਰਾਮ ਸੇਤੁ (Ram Setu) ਦਾ ਪ੍ਰਾਰੰਭਿਕ ਸਥਲ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM visits starting point of Ram Setu - Arichal Munai
21 JAN 2024 3:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today visited Arichal Munai, the starting point of the Ram Setu.
The Prime Minister posted on X:
“Had the opportunity to be at Arichal Munai, which holds a special significance in Prabhu Shri Ram’s life. It is the starting point of the Ram Setu.”