Prime Minister's Office
PM congratulates people of Manipur on statehoood day
21 JAN 2024 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Manipur on the statehood day today.
He prayed for the continued development of the northeast state.
The Prime Minister posted on X:
"On Manipur’s Statehood Day, my best wishes to the people of the state. Manipur has made a strong contribution to India’s progress. We take pride in the culture and traditions of the state. I pray for the continued development of Manipur."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मणिपूरच्या जनतेचे राज्य स्थापना दिनानिमित्त केले अभिनंदन
21 JAN 2024 9:24AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राज्य स्थापना दिनानिमित्त मणिपूरच्या जनतेला अभिनंदनपर शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ईशान्येकडील या राज्याचा सातत्याने विकास होत राहू देत, अशी प्रार्थना त्यांनी केली.
पंतप्रधानांनी एक्स समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे की:-
“मणिपूरच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त राज्यातल्या जनतेला माझ्या शुभेच्छा. मणिपूरने भारताच्या प्रगतीत मोलाचे योगदान दिले आहे. या राज्याची संस्कृती आणि परंपरांचा आम्हाला अभिमान वाटतो. मणिपूरच्या सातत्याने विकास व्हावा, अशी मी प्रार्थना करतो.”