ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మణిపూర్ రాష్ట్రావతరణ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
21 JAN 2024 9:24AM by PIB Hyderabad
మణిపూర్ రాష్ట్రావతరణ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఇవాళ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈశాన్య భారతంలోని ఈ రాష్ట్రం నిరంతరం ప్రగతి పథంలో పయనించాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నట్లు ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘మణిపూర్ అవతరణ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ రాష్ట్ర ప్రజలకు నా శుభాకాంక్షలు. భారతదేశ పురోగమనంలో మణిపూర్ బలమైన తోడ్పాటునిచ్చింది. ఈ రాష్ట్ర సంస్కృతి-సంప్రదాయాలపట్ల మేమంతో గర్విస్తున్నాం. ఈ రాష్ట్రం తన ప్రగతి పయనాన్ని నిరంతరం కొనసాగించాలని ఆ దైవాన్ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Manipur on statehoood day
21 JAN 2024 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Manipur on the statehood day today.
He prayed for the continued development of the northeast state.
The Prime Minister posted on X:
"On Manipur’s Statehood Day, my best wishes to the people of the state. Manipur has made a strong contribution to India’s progress. We take pride in the culture and traditions of the state. I pray for the continued development of Manipur."