Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Tshering Tobgay and PDP for winning the parliamentary elections in Bhutan
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Tshering Tobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations to my friend @tsheringtobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan. Look forward to working together again to further strengthen our unique ties of friendship and cooperation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭൂട്ടാനിലെ പാർലമെന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച എച്ച് ഇ ഷെറിംഗ് ടോബ്ഗേയെയും പിഡിപിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭൂട്ടാനിലെ പാർലമെന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച എച്ച് ഇ ഷെറിംഗ് ടോബ്ഗയെയും പീപ്പിൾസ് ഡെമോക്രാറ്റിക് പാർട്ടിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു :
ഭൂട്ടാനിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ച എന്റെ സുഹൃത്ത് എച്ച് ഇ ഷെറിംഗ് ടോബ്ഗേയെയ്ക്കും പീപ്പിൾസ് ഡെമോക്രാറ്റിക് പാർട്ടിക്കും എൻ്റെ ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഞങ്ങളുടെ സൗഹൃദത്തിന്റെയും സഹകരണത്തിന്റെയും ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനായി വീണ്ടും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കുവാൻ കഴിയുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.