Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Tshering Tobgay and PDP for winning the parliamentary elections in Bhutan
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Tshering Tobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations to my friend @tsheringtobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan. Look forward to working together again to further strengthen our unique ties of friendship and cooperation."

பிரதமர் அலுவலகம்
பூட்டான் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற மேதகு ஷெரிங் டோப்கே மற்றும் மக்கள் ஜனநாயகக் கட்சிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Chennai
பூட்டான் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற மேதகு ஷெரிங் டோப்கே மற்றும் மக்கள் ஜனநாயகக் கட்சிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“பூட்டான் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற எனது நண்பர் மேதகு ஷெரிங் டோப்கேவுக்கும் @tsheringtobgay, மக்கள் ஜனநாயகக் கட்சிக்கும் மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். நமது தனித்துவமான நட்புறவு மற்றும் ஒத்துழைப்பை மேலும் வலுப்படுத்த மீண்டும் ஒன்றிணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியுள்ளேன்."