ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భూటాన్ పార్లమెంటు ఎన్నికల్లో విజయం సాధించిన గౌరవనీయ షెరింగ్ టొబగే.. ‘పిడిపి’కి ప్రధాని అభినందన
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Hyderabad
భూ టాన్‌లో పార్లమెంటు ఎన్నికల్లో విజయం సాధించిన గౌరవనీయ షెరింగ్ టొబగే, పీపుల్స్ డెమోక్రటిక్ పార్టీ (పిడిపి)కి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘భూటాన్‌ పార్లమెంటు ఎన్నికలలో విజయం సాధించిన నా మిత్రుడు షెరింగ్ టొబగే, @tsheringtobgay సహా పీపుల్స్ డెమోక్రటిక్ పార్టీకి నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. మన రెండు దేశాల మధ్య స్నేహం, సహకారంతో కూడిన మన విశిష్ట సంబంధాలను మరోసారి మరింత బలోపేతం చేసే దిశగా సంయుక్త కృషికి కట్టుబడి ఉన్నాం’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Tshering Tobgay and PDP for winning the parliamentary elections in Bhutan
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Tshering Tobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations to my friend @tsheringtobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan. Look forward to working together again to further strengthen our unique ties of friendship and cooperation."