પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતાનમાં સંસદીય ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ શેરિંગ તોબગે અને પી.ડી.પીને અભિનંદન પાઠવ્યા
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભૂતાનમાં સંસદીય ચૂંટણી જીતવા બદલ શેરિંગ તોબગે અને પીપલ્સ ડેમોક્રેટિક પાર્ટીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પીએમ મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભૂતાનમાં સંસદીય ચૂંટણી જીતવા બદલ મારા મિત્ર @tsheringtobgay અને પીપલ્સ ડેમોક્રેટિક પાર્ટીને હાર્દિક અભિનંદન. મિત્રતા અને સહકારના અમારા અનન્ય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે ફરી સાથે મળીને કામ કરવા માટે આતુર છીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Tshering Tobgay and PDP for winning the parliamentary elections in Bhutan
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Tshering Tobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations to my friend @tsheringtobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan. Look forward to working together again to further strengthen our unique ties of friendship and cooperation."