पंतप्रधान कार्यालय
भूतानमधील संसदीय निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल शेरिंग तोब्गे आणि पी. डी. पी. यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Mumbai
भूतानमधील संसदीय निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल शेरिंग तोब्गे आणि पीपल्स डेमोक्रॅटिक पार्टीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान मोदी यांनी एक्स संदेशात लिहिले आहे :
"भूतानमधील संसदीय निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल माझे मित्र @tsheringtobgay आणि पीपल्स डेमोक्रॅटिक पार्टीचे मनापासून अभिनंदन. मैत्री आणि सहकार्याचे आपले अनोखे संबंध आणखी मजबूत करण्यासाठी पुन्हा एकत्र काम करण्यास उत्सुक आहे".

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Tshering Tobgay and PDP for winning the parliamentary elections in Bhutan
09 JAN 2024 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Tshering Tobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations to my friend @tsheringtobgay and the People’s Democratic Party for winning the parliamentary elections in Bhutan. Look forward to working together again to further strengthen our unique ties of friendship and cooperation."