Prime Minister's Office
PM expresses happiness over successful launch of XPoSat satellite
01 JAN 2024 2:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness over the successful launch of XPoSat satellite by the Indian Space Research Organisation (ISRO).
He extended his best wishes to ISRO scientists along with the space fraternity for taking India to heights.
The Prime Minister posted on X:
"A great start to 2024 thanks to our scientists! This launch is wonderful news for the space sector and will enhance India's prowess in this field. Best wishes to our scientists at ISRO and the entire space fraternity in taking India to unprecedented heights."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પો સેટ મિશનના સફળ પ્રક્ષેપણ પર ખુશી વ્યક્ત કરી
01 JAN 2024 2:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઇન્ડિયન સ્પેસ રિસર્ચ ઓર્ગેનાઇઝેશન (ઇસરો) દ્વારા એક્સ પો સેટ સેટેલાઇટનાં સફળતાપૂર્વક પ્રક્ષેપણ પર ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
તેમણે ભારતને ઊંચાઈ પર લઈ જવા માટે અવકાશ ક્ષેત્રની સાથે ઈસરોના વૈજ્ઞાનિકોને પણ શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી હતી:
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, "વર્ષ 2024ની એક શાનદાર શરૂઆત આપણા વૈજ્ઞાનિકોને આભારી છે. આ પ્રક્ષેપણ અંતરિક્ષ ક્ષેત્ર માટે એક અદભૂત સમાચાર છે અને આ ક્ષેત્રમાં ભારતની શક્તિમાં વધારો કરશે. પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, ભારતને અભૂતપૂર્વ ઊંચાઈ પર લઈ જવા માટે ઇસરોમાં આપણાં વૈજ્ઞાનિકો અને અંતરિક્ષ ક્ષેત્ર સાથે સંબંધિત સંપૂર્ણ સમુદાયને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ."