Prime Minister's Office
PM lauds Guiness World Record of largest reading activity on 14 Dec 2023 at SP College, Pune
14 DEC 2023 4:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Guiness World Record of the largest reading activity on 14 Dec 2023 at SP College, Pune where 3066 parents read to their children to promote reading culture in the society through storytelling.
Sharing a post on X by National Book Trust, the Prime Minister said:
“Commendable effort to spread the joys of reading. Compliments to those involved.”

पंतप्रधान कार्यालय
पुण्यातील एस. पी. महाविद्यालयात 14 डिसेंबर 2023 रोजी झालेल्या सर्वात भव्य वाचन उपक्रमाच्या गिनीज विश्वविक्रमाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
14 DEC 2023 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 डिसेंबर 2023
पुणे येथील एस. पी. महाविद्यालयात 14 डिसेंबर 2023 रोजी झालेल्या सर्वात भव्य वाचन उपक्रमाची नोंद गिनीज विश्वविक्रमात झाली आहे. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्याचे कौतुक केले आहे. कथा सांगण्याच्या माध्यमातून समाजात वाचन संस्कृतीला प्रोत्साहन देण्यासाठी येथे 3066 पालकांनी आपल्या मुलांना कथा वाचून दाखवल्या.
नॅशनल बुक ट्रस्टने 'एक्स "वर लिहिलेला संदेश सामायिक करत पंतप्रधान म्हणालेः
"वाचनाचा आनंद पसरवण्याचा प्रशंसनीय प्रयत्न. सहभागी झालेल्यांचे अभिनंदन.”