Prime Minister's Office
Forums like India Art, Architecture & Design Biennale are vital to celebrating and nurturing our rich cultural heritage: PM
08 DEC 2023 9:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of India Art, Architecture & Design Biennale at Red Fort in Delhi.
The Prime Minister posted on X:
“Thrilled to have visited the India Art, Architecture & Design Biennale today. Such forums are vital in celebrating and nurturing our rich cultural heritage. They provide a unique platform for creative minds to converge, inspire and keep the vibrant legacy of Indian traditions alive.”

पंतप्रधान कार्यालय
इंडिया आर्ट,अर्कीटेक्चर अँड डिझाईन बिनाले अर्थात भारतीय कला, स्थापत्य आणि रचना द्वैवार्षिक सारखे मंच आपला समृद्ध सांस्कृतिक वारसा साजरा करण्यासाठी आणि त्याचे संगोपन करण्यासाठी महत्त्वपूर्ण आहेत: पंतप्रधान
08 DEC 2023 9:38PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्लीतील लाल किल्ल्यावर आयोजित इंडिया आर्ट,अर्कीटेक्चर अँड डिझाईन बिनालेअर्थात भारतीय कला, स्थापत्य आणि रचना द्वैवार्षिक कार्यक्रमाची क्षणचित्रे सामायिक केली.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
“आज इंडिया आर्ट,अर्कीटेक्चर अँड डिझाईन बिनाले ला भेट देऊन खूप आनंद झाला. आपला समृद्ध सांस्कृतिक वारसा साजरा करण्यासाठी आणि त्याची जोपासना करण्यासाठी असे मंच महत्त्वाचे आहेत. ते सर्जनशील मनांना एकत्र येण्यासाठी, प्रेरणा देण्यासाठी आणि भारतीय परंपरांचा समृद्ध वारसा जिवंत ठेवण्यासाठी एक अनोखे व्यासपीठ प्रदान करतात.”